Vinzita Pool Villas (วินซิต้า พูล วิลล่า)

(1 รีวิว)
ศรีสุนทร, ถลาง, ภูเก็ต
ส.ค. 2563 สร้างเสร็จแล้ว
8 ยูนิต

วินซิต้า พูล วิลล่า ที่ ศรีสุนทร, ภูเก็ต

โครงการ วินซิต้า พูล วิลล่า เป็นโครงการประเภท บ้านเดี่ยว / วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลพื้นที่ ศรีสุนทร, ภูเก็ต และได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อ ส.ค. 2563 โดยมีทั้งหมด 8 ยูนิต

รายละเอียด และ จุดเด่นของโครงการ วินซิต้า พูล วิลล่า

Vinzita Pool Villas (วินซิต้า พูล วิลล่า)
วิลล่าสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ห่างจากหาดบางเทาที่สวยงามเพียงแค่ไม่กี่นาที ที่มาพร้อมความพิเศษด้วยยูนิตที่มีจำนวนจำกัดเพียง 8 ยูนิตเท่านั้น โดดเด่นด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งทางโครงการครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ประกอบไปด้วย พื้นที่สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานจอดรถ ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยที่พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด นอกจากนี้ทางโครงการยังตั้งอยู่ใกล้เคียงกับสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หาดลายัน, หาดบางเทา, ปอร์โต เดอ ภูเก็ต, บลูทรีภูเก็ต, โบ๊ทอเวนิว เชิงทะเล, เป็นต้น ที่สุดแห่งการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวกับ "Vinzita Pool Villas (วินซิต้า พูล วิลล่า) "

ข้อมูลโครงการ
วินซิต้า พูล วิลล่า ตั้งอยู่ที่ตำบลศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เป็นโครงการประเภทวิลล่าสูง 2 ชั้น ประกอบด้วยยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 8 ยูนิต ซึ่งทางโครงการได้สร้างเสร็จแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2563

รูปแบบและขนาดห้องพัก
- 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยขนาด 160 ตารางเมตร

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
- สระว่ายน้ำ
- สวนสาธารณะ
- ลานจอดรถ
- ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
- กล้องวงจรปิด

ข้อมูลการเดินทาง
การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว - สามารถเริ่มต้นการเดินทางจากบริเวณหน้าปอร์โต เดอ ภูเก็ต โดยให้ขับรถมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกเข้าสู่ถนนหมายเลข 4030 เป็นระยะทาง 86 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนบ้านดอน-เชิงทะเล (หมายเลข4030) เป็นระยะทาง 1.3 กิโลเมตร แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยป่าสัก 4/1 เป็นระยะทาง 650 เมตร แล้วเลี้ยวขวาอีกครั้งเป็นระยะทางประมาณ 220 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยเชิงทะเล 2 แล้วเลี้ยวขวา ขับรถตรงไปเป็นระยะทางประมาณ 490 เมตร เมื่อถึงทางแยกเล็ก ๆ ให้เลี้ยวขวาเป็นระยะทาง 85 เมตร คุณจะพบกับตัวโครงการอยู่ทางด้านซ้ายมือของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ

ด้านสันทนาการ
สระว่ายน้ำ
สวนหย่อม
ด้านความปลอดภัย
รปภ. 24ชั่วโมง
กล้องวงจรปิด

การบริหารจัดการ

ค่าส่วนกลาง :
ค่าส่วนกลางนี้จะจ่ายให้กับนิติบุคคลของโครงการในทุก ๆ ปี เพื่อนำเงินเหล่านั้นไปบำรุงส่วนกลางต่าง ๆ ที่ลูกบ้านใช้ร่วมกัน อันได้แก่ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม การทำความสะอาด อุปกรณ์ฟิตเนส ที่จอดรถ ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าเก็บขยะ ฯลฯ
฿4,037
เงินกองทุน :
สำหรับโครงการใหม่นั้น ผู้ซื้อจะต้องชำระค่านี้เพียงครั้งเดียวให้กับทางโครงการในวันที่โอนกรรมสิทธิ เรียกว่า "เงินกองทุน" (Sinking Fund) เป็นเงินที่จะกันไว้เหมือนกองทุนสำรอง เพื่อใช้สำหรับการซ่อมแซม ทาสี ทั้งตัวอาคาร ถนน หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค ต่างๆในโครงการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับโครงการ วินซิต้า พูล วิลล่า นี้ได้เรียกเก็บค่ากองทุนเป็นจำนวน ฿242,208 ต่อตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในของยูนิต
฿242,208
สัตว์เลี้ยง : อนุญาตทุกชนิด

แบบแปลนโครงการ